ATP Media có những gói dịch vụ nào và có thực sự uy tín không?

161
SHARES
2k
VIEWS

Hầu hết những công ty ngoài kia đã mất đi 30% doanh thu chỉ vì một Web kém hiệu quả. Còn bạn thì sao? Hãy đến với ATP Media – Dịch vụ chăm sóc Website toàn diện cho công ty.

Dịch vụ chăm sóc website.

ATP Media với hơn 2 năm làm việc và build nền tảng hệ thống website vệ tinh, Team Media đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng content, tối ưu website và đẩy chỉ số. Chính vì thế, khi quyết định mở gói dịch vụ Chăm sóc website họ rất tự tin vào năng lực và kinh nghiệm build website.

Hơn 2 năm chuẩn bị và build nền tảng hệ thống website vệ tinh, Team Media đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng content, tối ưu website và đẩy chỉ số. Chính vì thế, khi quyết định mở gói dịch vụ Chăm sóc website ATP Media mình đã rất tự tin vào năng lực và kinh nghiệm build website của Team.

ATPMedia cung cấp dịch vụ Web giá tốt và chuyên nghiệp nhằm giúp các công tycông ty giải quyết những vấn đề: khoản chi hợp lý nhất – Tiết kiệm thời gian – Tăng doanh thu kinh doanh – Tăng thứ hạng keyword

Đây là bảng giá dịch vụ chăm sóc Website của ATP Media

Dịch vụ guest post của ATPMEDIA.

Guest Post được hiểu đơn giản đấy là bạn phải đóng phí cho một bài đăng trên Web hay blog của ai đấy và bạn được trỏ backlink từ Website đấy về Web của mình.

Từ đấyWebsite của bạn sẽ nhận được sức mạnh, độ trust, thương hiệu,… giúp bạn có thể có lợi thế hơn trong việc cạnh tranh Top Rank trên Google

Website của bạn đang không có trust và rất cần một lượng link chất lượng để đẩy trang chủ hoặc từ khóa thì đây là dịch vụ rất phù hợp với bạn. Dịch vụ Guest Post của ATP Media giúp doanh nghiệp chinh phục TOP SEO, quảng bá thương hiệu đến đúng khách hàng tiềm năng thông qua hệ thống 200+ website đa dạng chủ đề.

– Cung cấp Guest Post nhiều lĩnh vực: Với hơn 200 website đa dạng các lĩnh vực và chủ đề, khách hàng sẽ được tự do lựa chọn website đặt link guest post.

– Tất cả các website được build từ rất lâu mới đưa vào khai thác nên các chỉ số traffic và keyword đều rất ổn định.

– Guest post cam kết 2 link dofollow và được đặt vĩnh viễn trên hệ thống website.